Thủ tục cắt hủy, ngưng và di dời truyền hình cáp việt nam VTVcab
Home / Truyền Hình Cáp / Thủ tục cắt hủy, ngưng và di dời truyền hình cáp việt nam VTVcab

Thủ tục cắt hủy, ngưng và di dời truyền hình cáp việt nam VTVcab

Thủ tục cắt hủy, ngưng và di dời truyền hình cáp việt nam VTVcab (truyền hình cáp trung ương) và các giấy tờ cần thiết mang theo khi đến văn phòng giao dịch VTVcab làm thủ tục. Mọi thông tin chi tiết, tư vấn và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 1900 1515

Thủ tục cắt hủy, ngưng và di dời truyền hình cáp việt nam VTVcab
Thủ tục cắt hủy, ngưng và di dời truyền hình cáp việt nam VTVcab

1.Thủ tục cắt, hủy hoặc chấm dứt hợp đồng

Về thủ tục cắt mạng internet truyền hình cáp Việt nam – VTVcab: chủ hợp đồng mang theo chứng minh thư và hợp đồng tới văn phòng giao dịch để làm thủ tục cắt mạng.

  • Đủ Điều kiện: Khách hàng phải là chủ hợp đồng, đã thanh toán đầy đủ và không nợ cước dịch vụ, đồng thời khách hàng đã sử dụng hết thời gian cam kết.
  • Không đủ điều kiện: Trường hợp khách hàng mới dùng 1-2 tháng hoặc chưa sử dụng hết thời hạn cam kết trong hợp đồng, chúng tôi không đồng ý cho hủy hợp đồng vì vi phạm thời gian cam kết sử dụng trên hợp đồng và gây ra thiệt hại lớn cho VTVcab.
  • Khách hàng đơn phương chầm dứt hợp đồng: Nếu khách hàng vẫn muốn cắt hợp đồng trước thời hạn bạn sẽ phải đền bù theo quy định của công ty đã ghi rõ trong hợp đồng. Khuyến cáo khách hàng không nên cắt dịch vụ, trường hợp muốn cắt trước thời hạn vui lòng đọc các điều khoản rõ trong hợp đồng, tránh hiểu lầm phía VTVcab, khách hàng có thể liên hệ 1900 1515 để được kiểm tra thời hạn hợp đồng và cước dịch vụ, cũng như các thủ tục liên quan.
Khách hàng chỉ cần đến phòng giao dịch sẽ được tư vấn cụ thể
Khách hàng chỉ cần đến phòng giao dịch sẽ được tư vấn cụ thể

2. Thủ tục sang tên, chuyển nhượng, đổi chuyển địa điểm hoặc tạm ngưng hợp đồng…vv

Nếu quý khách muốn sang tên, chuyển nhượng, đổi chuyển địa điểm hoặc tạm ngưng hợp đồng, di dời….vvv  thì có thể đến chi nhánh Truyền hình cáp VTVcab gần nhất mà khách hàng đã đăng ký địa chỉ sử dụng dịch vụ để làm thủ tục. Khách hàng cần mang theo giấy CMND, hợp đồng và phiếu đóng tiền gần nhất.

Mọi thắc mắc, khiếu nại, yêu cầu hỗ trợ kĩ thuật sau lắp đặt sẽ được các Tổng đài viên phục vụ (24/7/365) qua đầu số của dịch vụ truyền hình cáp VTVcab: 19001515

Thủ tục cắt hủy, ngưng và di dời truyền hình cáp việt nam VTVcab dễ dàng và nhanh chóng, hoàn trả số tiền người tiêu dùng đã trả để lắp đặt các trang thiết bị (VTVcab sẽ chỉ thu hồi các trang thiết bị đã cung cấp miễn phí cho người dùng). Tuy nhiên, người dùng phải đến Phòng giao dịch khách hàng của VTVcab để làm thủ tục chấm dứt hợp đồng.

Check Also

Các loại đầu thu VTVcab, Truyền Hình Cáp Việt Nam

Các loại đầu thu VTVcab của Truyền Hình Cáp Việt Nam, Đầu thu VTVcab: TC- …

Trò chuyện trên FACEBOOK