Truyền hình cáp trung ương khuyến mại tặng đến 5 tháng cước
Home / Truyền Hình Cáp / Truyền hình cáp trung ương khuyến mại tặng 5 tháng cước

Truyền hình cáp trung ương khuyến mại tặng 5 tháng cước

Truyền hình cáp Trung Ương thực hiện nhiều chương trình khuyến mại lớn khi khách hàng lắp đặt mới truyền hình cáp và HD. Ưu đãi khủng tặng đến 5 tháng cước miễn phí, khi khách hàng thanh toán trả trước và miễn phí hoàn toàn lắp đặt ban đầu….vvv

Tại sao nên lựa chọn truyền hình cáp trung ương ?

Chất lượng dịch vụ truyền hình:

Được phủ sóng gần như tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Giúp người xem với chất lượng truyền hình siên nét với danh sách kênh lên tới hơn 200 kênh bao gồm cả kênh SD và HD. Với việc thực hiện số hóa bằng đầu HD, đã mang đến dịch vụ chất lượng vượt trội. Chính là hình ảnh trung thực sắc nét, siêu nét với âm thanh sống động ngay trong nhà bạn.

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn truyền hình cáp trung ương
                      Khách hàng tin tưởng và lựa chọn truyền hình cáp trung ương

Combo Internet ổn định, tiện lợi:

Sử dụng Công nghệ CMTS với 95% là Cáp quang.  Giúp đường truyền nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với ADSL và mong muốn mang tới dịch vụ Internet cho hộ gia đình tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Đặc biệt khuyến mại cực số tặng đến 5 tháng cước. Hãy liên tục cập nhật website để biết được tin tức ưu đãi và khuyến mại mỗi tháng.

Truyền hình cáp trung ương khuyến mại siêu sốc

Luôn hướng tới sự thân thiện, đơn giản nhất đến khách hàng. Do đó để tiện lợi nhất cho bạn, chúng tôi có đội tư vấn viên sẽ nhiệt tình phục vụ và giải đáp các thắc mắc chuyên nghiệp nhất. Cùng tham khảo bảng giá gói cước dưới đây và chọn cho mình gói cước phù hợp.

Gói cước truyền hình:

Bảng giá gói cước truyền hình cáp trung ương mới nhất
Bảng giá gói cước truyền hình cáp trung ương mới nhất

Gói cước combo Internet + truyền hình:

Gói cước combo Internet và truyền hình cáp trung ương
Gói cước combo Internet và truyền hình cáp trung ương

Thủ tục đăng ký lắp đặt truyền hình cáp trung ương

Hiện nay trong thời đại công nghiệp 4.0 việc đăng ký lắp truyền hình cáp Trung Ương trở nên đơn giản hơn nhiều. Chỉ với một cuộc điện thoại, bạn có thể đọc thông tin, và thêm một bước nữa bạn cần chọn gói dịch vụ bạn muốn lắp để đăng ký, sau đó kỹ thuật của VTVcab sẽ liên hệ để khảo sát và lắp đặt,

Quý khách hàng cũng có thể đăng ký trực tuyến, bằng cập nhật trên trang chủ tại ô đăng ký online. Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và phản hồi thông qua điện thoại tới người đăng ký.

Check Also

Các loại đầu thu VTVcab, Truyền Hình Cáp Việt Nam

Các loại đầu thu VTVcab của Truyền Hình Cáp Việt Nam, Đầu thu VTVcab: TC- …

Trò chuyện trên FACEBOOK