Internet truyền hình cáp Việt Nam có tốt không? Có ưu điểm gì khác?
Home / Internet / Internet truyền hình cáp Việt Nam có tốt không? Có ưu điểm gì khác?

Internet truyền hình cáp Việt Nam có tốt không? Có ưu điểm gì khác?

Internet truyền hình cáp Việt Nam có tốt không? Có ưu điểm gì khác? Đây là băn khoăn của nhiều người. Khi thị trường internet Việt Nam xôn xao vì các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp phát triển thêm internet trên đường truyền hình cáp. Dịch vụ này cho phép người dùng truyền hình cáp có thể lắp internet của truyền hình cáp ngay ở đường dây cáp truyền hình nhà mình liệu có tốt, đem lại những ưu điểm gì? Hãy khám phá xem.

>>>> Bảng giá gói cước truyền hình VTVcab khuyến mại mới nhất

Giá gói cước Internet truyền hình cáp Việt Nam siêu TIẾT KIỆM

Theo đó, combo Home5, combo Home10, và combo Home15 gói cước cực kỳ ưu đãi, trọn gói lần lượt là 250.000, 270.000 và 290.000 đồng/ tháng, phí hòa mạng ban đầu là 100.000 đồng.

Giá gói cước Internet truyền hình cáp Việt Nam siêu TIẾT KIỆM
Giá gói cước Internet truyền hình cáp Việt Nam siêu TIẾT KIỆM

Trả trước càng nhiều nhận những ưu đãi càng lớn.

Tốc độ internet vượt trội

Internet truyền hình cáp Việt Nam là sản phẩm công nghệ của Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam, áp dụng công nghệ  CMTS hoàn toàn mới. 95% hạ tầng  ứng dụng hiện nay là cáp quang đem đến một tốc độ truyền tải Internet nhanh và ổn định so với các dịch vụ ADSL thông thường. Người dùng không phải tốn nhiều thời gian để chờ tải một bộ phim HD nét nữa, tốc độ lướt internet nhanh vượt trội đem lại cho bạn thời gian thư giãn với chiếc laptop hay smart phone thoải mái nhất.

Hiệu quả công việc tăng cao hơn với VTVNet

Internet truyền hình cáp Việt Nam có tốt không? Đây chính là một yếu tố giúp bạn lựa chọn VTVnet. VTVnet tốc độ cao và tín hiệu ổn định chất lượng vượt trội, không có sự suy hao tín hiệu trên đường truyền. Chính vì thế, tải các file và gói dữ lớn về máy tính phục vụ cho công việc sẽ không bị gián đoạn. Đây sẽ là yếu tố hỗ trợ đắc lực  khi làm việc nhóm qua mạng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

VTVNet Internet truyền hình cáp Việt Nam giúp đảm bảo mỹ quan ngôi nhà bạn

VTVNet Internet truyền hình cáp Việt Nam
VTVNet Internet truyền hình cáp Việt Nam

VTVnet được lắp đặt cùng với hệ thống của dây truyền hình cáp tivi nên nhà bạn sẽ bớt đi một lượng dây đáng kể, không phải kéo thêm đường dây như việc lắp đặt mạng internet mới của các nhà cung cấp khác. Thêm vào đó, khi đăng ký lắp đặt mạng VTVNet, khách hàng được hỗ trợ thiết bị Modem Wifi nối dây mạng từ modem tới máy tính không còn cần thiết nữa, thẩm mỹ của ngôi nhà vì thế cải thiện đáng kể so với việc kéo dây thông thường.

Xem thêm: Bảng giá gói cước Internet VTVnet khuyến mại mới nhất

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh cùng Internet truyền hình cáp Việt Nam

Hầu hết ở các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, các nước châu Âu họ đều có hệ thống mạng internet tốt nhất thế giới, và 90% các hộ gia đình sử dụng internet thông qua truyền hình cáp.

Thủ tục đăng ký và thời gian lắp đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam

Khách hàng chỉ cần cung cấp số chứng minh thư để đăng ký qua điện thoại Tổng đài.

Hỗ trợ lắp vào ngày hôm sau từ thời điểm đăng ký (Sớm nhất, là sau 2 tiếng sau khi đăng ký lắp đặt.)

Internet truyền hình cáp Việt Nam có tốt không? Có ưu điểm gì khác?  Chắc chắn qua thông tin trên của chúng tôi bạn đọc đã có những kiến thức hữu ích. Hãy sử dụng ngay gói cước Internet truyền hình cáp Việt Nam để tiết kiệm được thời gian- tiền bạc tạo thẩm mỹ ngôi nhà và làm việc hiệu quả hơn.

Check Also

Các loại đầu thu VTVcab, Truyền Hình Cáp Việt Nam

Các loại đầu thu VTVcab của Truyền Hình Cáp Việt Nam, Đầu thu VTVcab: TC- …

Trò chuyện trên FACEBOOK