Lắp truyền hình cáp VTVcab cho nhà nghỉ, khách sạn trọn gói nhiều tivi
Home / Internet / Lắp truyền hình cáp VTVcab cho nhà nghỉ, khách sạn trọn gói nhiều tivi

Lắp truyền hình cáp VTVcab cho nhà nghỉ, khách sạn trọn gói nhiều tivi

Dịch vụ truyền hình cáp chính là một trong những yếu tố góp phần cạnh tranh về chất lượng dịch vụ đối với các đối thủ cạnh tranh. Lắp truyền hình cáp VTVcab cho nhà nghỉ, khách sạn trọn gói nhiều tivi, nhiều phòng đang có những ưu đãi hấp dẫn.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế dịch vụ, đầu tư lĩnh vực du lịch như khách sạn, nhà nghỉ đang có một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, đâu mới là điểm mạnh của đơn vị khách sạn, nhà nghỉ của bạn để có thể so sánh với các đơn vị kinh doanh dịch vụ khác là điều trăn trở của nhiều chủ kinh doanh. Hiểu được điều đó, truyền hình cáp Việt Nam cung cấp dịch vụ lắp truyền hình cáp VTVcab cho nhà nghỉ, khách sạn trọn gói nhiều tivi với giá ưu đãi cùng nhiều chính sách khuyến mại.

Liên hệ: 0932 272 636

Báo giá lắp truyền hình cáp VTVcab cho nhà nghỉ, khách sạn

  • Với đặc thù khách hàng nhà nghỉ, khách sạn, chung cư, xóm trọ và nhà nhiều tầng, phòng, tivi nên chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi riêng cho từng trường hợp, quý khách vui lòng liên hệ: 0932 272 636  để được tư vấn, khảo sát. Sau khi trao đổi sẽ có chính sách báo giá cụ thể

Dưới đây là báo giá cho khách hàng riêng lẻ:

Báo giá gói cước truyền hình VTVcab cho khách hàng nhà nghỉ, khách sạn
Báo giá gói cước truyền hình VTVcab cho khách hàng nhà nghỉ, khách sạn

Với số lượng kênh có thể lên tới trên 200 kênh với cước thuê bao chỉ 200.000 đồng, đây là chi phí cực kì ưu đãi. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được miễn phí phí hòa mạng và đầu thu HD lên tới hàng triệu đồng khi lắp đặt gói truyền hình số HD và K+…

Quý khách có thể tham khảo thêm: Truyền hình cáp SCTV cho nhà nghỉ, khách sạn

Thủ tục lắp đặt truyền hình cáp VTVcab

Thủ tục lắp đặt VTVcab cho nhà nghỉ, khách sạn đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMT photo của đại diện đơn vị và giấy phép kinh doanh. Trường hợp muốn đăng kí nhanh, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cung cấp thông tin cho chúng tôi để làm bản hợp đồng trước.

Tại sao bạn nên chọn VTVcab là đơn vị cung ứng dịch vụ?

Truyền hình cáp Việt Nam là đơn vị trực thuộc Đài truyền hình Trung ương VTV. Đây là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số một tại Việt Nam. VTVcab là một trong những đơn vị thi công lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp cho nhiều hệ thống khách sạn, nhà nghỉ cũng như các dự án lớn tại các khu chung cư Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Hiện nay, VTVcab cung cấp: truyền hình cáp Analog, truyền hình số mặt đất, truyền hình cáp IPTV, truyền hình cáp HD.

Ưu điểm khi lựa chọn VTVcab làm đơn vị cung ứng dịch vụ:

  • Dịch vụ uy tín, chất lượng đường truyền ổn định
  • Âm thanh, hình ảnh sắc nét
  • Bảo hành, bảo trì trách nhiệm
  • Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, mọi thắc mắc đều được lắng nghe và giải quyết nhanh nhất
  • Lắp đặt nhanh chóng…

Trên đây là những thông tin chung về lắp truyền hình cáp VTVcab cho nhà nghỉ, khách sạn trọn gói nhiều tivi. Để đăng kí lắp đặt hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline bên dưới Website. VTVcab hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Check Also

Các loại đầu thu VTVcab, Truyền Hình Cáp Việt Nam

Các loại đầu thu VTVcab của Truyền Hình Cáp Việt Nam, Đầu thu VTVcab: TC- …

Trò chuyện trên FACEBOOK