Lắp truyền hình và internet VTVcab tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm
Home / Internet / Lắp truyền hình và internet VTVcab tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm

Lắp truyền hình và internet VTVcab tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm

Lắp truyền hình và internet VTVcab tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm đang có nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn. Phục vụ đa dạng nhu cầu của người dân với nhiều gói cước khác nhau với mức giá ưu đãi là lý do khiên cho dịch vụ truyền hình và internet VTVcab được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

>>>> Truyền hình cáp Việt Nam khuyến mại trả 6 tháng tặng 6 tháng

Với diện tích 33,6ha tọa lạc phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội cách trung tâm Thành phố khoảng 15 phút đi ô tô, Khu đô thị mới Đặng Xá là khu đô thị đầu tiên trên địa bàn huyện Gia Lâm. Với các tuyến đường giao thông quan trọng xung quanh, đây là khu đô thị hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm sống và tiện ích cho nhiều hộ gia đình. Để nâng cao dịch vụ tiện ích thì việc kết hợp lắp đặt truyền hình và internet là không thể thiếu.

Cư dân tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm khi lắp truyền hình và internet VTVcab sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng và dịch vụ truyền hình, internet tại đây.

Bảng giá lắp truyền hình và internet VTVcab tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm

  • Bảng giá dịch vụ truyền hình số VTVcab
Báo giá dịch vụ truyền hình số VTVcab HD

Có một lưu ý là để sử dụng dịch vụ VTVcab HD tại Hà Nội khách hàng phải sử dụng dịch vụ truyền hình cáp Analog. Truyền hình số VTVcab bao gồm gói dịch vụ 200 kênh HD và gói kênh K+. Ưu điểm của truyền hình số VTVcab là siêu nét, chất lượng âm thanh vượt trội, phục vụ nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng khách hàng…

  • Bảng giá VTVnet
Báo giá VTVnet

Dân cư tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm lắp đặt mạng internet đều có thể có cơ hội hưởng những chính sách ưu đãi như tặng cước sử dụng, tặng thẻ diệt vi rút bản quyền…

Bảng giá combo truyền hình và internet

Combo truyền hình và internet

Combo truyền hình và internet cáp quang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, tốc độ đường truyền tương đối ổn định với chi phí hợp lý nhất. Chỉ từ 220.000 đồng/ tháng (cước trọn gói gồm 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp Analog) quý khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm dịch vụ uy tín từ VTV.

Đăng kí lắp truyền hình và internet VTVcab tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm như thế nào?

Trước khi đăng kí lắp truyền hình cáp và internet, quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin một số gói dịch vụ và chính sách ưu đãi mà VTVcab đang triển khai để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

Thủ tục lắp đặt VTVcab cho các hộ gia đình rất đơn giản, khách hàng cá nhân chỉ cần có CMND (photo) hoặc hộ chiếu; trường hợp là doanh nghiệp, tổ chức cần có CMT photo của giám đốc và giấy đăng kí kinh doanh photo.

Trên đây là những thông tin chung về lắp truyền hình và internet VTVcab tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm. Mọi yêu cầu đăng kí lắp đặt dịch vụ hoặc nhận thêm thông tin tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline bên dưới Website. VTVcab hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Check Also

Các loại đầu thu VTVcab, Truyền Hình Cáp Việt Nam

Các loại đầu thu VTVcab của Truyền Hình Cáp Việt Nam, Đầu thu VTVcab: TC- …

Trò chuyện trên FACEBOOK