Thủ tục báo cắt truyền hình cáp trung ương như thế nào?
Home / Thông tin / Thủ tục báo cắt truyền hình cáp trung ương như thế nào?

Thủ tục báo cắt truyền hình cáp trung ương như thế nào?

Truyền hình cáp trung ương hay còn gọi là VTVcab là nhà cung cấp đa dịch vụ viễn thông trên một kết nối giúp tối ưu chi phí, và rất thuận tiện cho người sử dụng. Trong một số trường hợp, bạn muốn báo cắt truyền hình cáp trung ương nhưng không biết thủ tục như thế nào? Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

>>>>  Thủ tục cắt hủy, ngưng và di dời truyền hình cáp việt nam VTVcab

Thủ tục báo cắt truyền hình cáp trung ương như thế nào?

Về thủ tục báo cắt mạng internet, truyền hình cáp Việt nam – VTVcab: chủ hợp đồng mang theo chứng minh thư và hợp đồng tới văn phòng giao dịch để làm thủ tục cắt mạng.

  • Đủ Điều kiện: Khách hàng phải là chủ hợp đồng, đã thanh toán đầy đủ và không nợ cước dịch vụ, đồng thời khách hàng đã sử dụng hết thời gian cam kết.
Thủ tục báo cắt truyền hình cáp trung ương nhanh chóng và dễ dàng
Thủ tục báo cắt truyền hình cáp trung ương nhanh chóng và dễ dàng
  • Không đủ điều kiện: Trường hợp khách hàng mới dùng 1-2 tháng hoặc chưa sử dụng hết thời hạn cam kết trong hợp đồng, chúng tôi không đồng ý cho hủy hợp đồng vì vi phạm thời gian cam kết sử dụng trên hợp đồng và gây ra thiệt hại lớn cho VTVcab.
  • Khách hàng đơn phương chầm dứt hợp đồng: Nếu khách hàng vẫn muốn cắt hợp đồng trước thời hạn bạn sẽ phải đền bù theo quy định của công ty đã ghi rõ trong hợp đồng. Khuyến cáo khách hàng không nên cắt dịch vụ, trường hợp muốn cắt trước thời hạn vui lòng đọc các điều khoản rõ trong hợp đồng, tránh hiểu lầm phía VTVcab, khách hàng có thể liên hệ 1900 1515 để được kiểm tra thời hạn hợp đồng và cước dịch vụ, cũng như các thủ tục liên quan.

Báo cắt truyền hình cáp trung ương qua tổng đài hỗ trợ

Khách hàng đang sử dụng các gói cước viễn thông của tổng công ty truyền hình cáp VTVcab nếu vì một lý do nào đó mà không thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ này. Quý vị có thể làm theo hướng dẫn sau.

1) Gọi lên số tổng đài của VTVcab theo đầu số 19001515 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vẫn và hỗ trợ làm thủ thục cắt hủy dịch vụ truyền hình cáp Việt Nam.

Báo cắt truyền hình cáp trung ương qua tổng đài hỗ trợ
Báo cắt truyền hình cáp trung ương qua tổng đài hỗ trợ

2) Cách thứ 2, khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của VTVcab trên khắp địa bàn nơi mình ở để làm thủ tục cắt hủy dịch vụ truyền hình cáp. Trước khi đi nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ bao gồm chứng mình thư cá nhân, hợp đồng truyền hình của VTVcab cung cấp khi đăng ký mới dịch vụ.

Thủ tục báo cắt truyền hình cáp trung ương dễ dàng và nhanh chóng, hoàn trả số tiền người tiêu dùng đã trả để lắp đặt các trang thiết bị (VTVcab sẽ chỉ thu hồi các trang thiết bị đã cung cấp miễn phí cho người dùng). Tuy nhiên, người tiêu dùng cần đến phòng giao dịch khách hàng của VTVcab để làm thủ tục chấm dứt hợp đồng.

Check Also

Các loại đầu thu VTVcab, Truyền Hình Cáp Việt Nam

Các loại đầu thu VTVcab của Truyền Hình Cáp Việt Nam, Đầu thu VTVcab: TC- …

Trò chuyện trên FACEBOOK